CHI TIẾT SẢN PHẨM
Shophouse

Tuyến phố chính:
Phố đêm nhộn nhịp, sầm uất

Trục chính của dự án là một khu ở phố thương mại sôi động với cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng, thu hút giới trẻ và du khách (café, nhà hàng đồ Âu, Á, cửa hàng tiện lợi 24/7, đồ lưu niệm, thời trang…)

Quy hoạch sản phẩm:

– Diện tích: điển hình 175m2 (7×25)
– Chiều cao xây dựng: 3 tầng + tầng kỹ thuật
Lợi thế sản phẩm:
– LK1-2 tiếp giáp mặt đường lớn 38m, có 2 mặt tiền kinh doanh:
+ Mặt trước: 9m (7m vỉa hè + 2m lùi nhà)
+ Mặt sau: 8m (3m vỉa hè + 5m lùi nhà)
– LK3-4 tiếp giáp trục đường chính của dự án (17m lòng đường + 4m vỉa hè 2 bên)

Lợi Thế Sản Phẩm

– Toàn bộ Shophouse đều có hai mặt thoáng, trong đó: một loại 2 mặt tiền tiếp giáp đường lớn thuận tiện kinh doanh; một loại 1 mặt hướng trục đại lộ trung tâm, 1 mặt hướng vườn.
– Tất cả Shophouse đều giáp vỉa hè rộng hơn 4m, tạo điều kiện tăng lưu lượng người đi lại, hỗ trợ tối đa kinh doanh.
– Kiến trúc bền vững thuận nhiên có tính đến yếu tố phong thủy, phần mái dốc có độ cao thấp khác nhau tạo thành điểm nhấn sinh động.

Shophouse được xây 3 tầng, mặt tiền 7m, linh hoạt để kinh doanh. Cầu thang dẫn lên tầng 2, 3 thiết kế độc lập ở bên ngoài, tạo lối đi riêng biệt. Gia chủ có thể dễ dàng tối ưu cho thuê hoặc kinh doanh ở tầng 1, sống hoặc kinh doanh homestay ở tầng 2, 3 mà không bị ảnh hưởng đến kinh doanh buôn bán ở mặt bằng tầng 1.

Mang đặc trưng của khu đô thị sinh thái, các phòng trong shophouse đều có ban công riêng, trồng nhiều loại cây tạo không gian gần gũi với thiên nhiên. Từ ban công có thể nhìn thấy được các khu phố thương mại sôi động.

Tối ưu kinh doanh

Layout chi tiết mặt bằng tầng:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Phòng kinh doanh đầu tư của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ thông tin chi tiết về mặt bằng từng căn cũng như những phân tích chuyên sâu về ưu, nhược điểm về Email và Số Điện Thoại cho Quý khách trong vòng 5- 10 phút làm việc.