Chương trình học trung cấp tiếng Trung từ xa học như thế nào? nội dung đào tạo có đầy đủ không? học phí bao nhiêu? thời gian học bao lâu? Đây là những câu hỏi mà nhiều bạn luôn thắc mắc khi quan tâm đến ngành học tiếng Trung áp dụng loại hình đào tạo online từ xa. Bài viết này Học viện Giáo Dục I Learning  sẽ giải đáp chi tiết cho  bạn đọc nhé!

Khái Niệm Hệ Trung Cấp Tiếng TrungTừ Xa:

Trung cấp tiếng Trung online từ xa là chương trình đào tạo tiếng Trung hệ Trung cấp, thông qua hình thức học mọi lúc mọi nơi. Học viên chủ động ôn luyện theo tài liệu, video bài giảng của nhà trường cung cấp, cũng như sự hướng dẫn của giảng viên. Hình thức đào tạo online từ xa thiết kế dành cho những anh chị mong muốn vừa đi học, vừa đi làm và đã có kiến thức vững vàng về ngôn ngữ Trung.

Học trung cấp tiếng Trung từ xa ở đâu uy tín - chất lượng năm 2023
Học trung cấp tiếng Trung từ xa ở đâu uy tín – chất lượng năm 2023

Ưu Điểm Học Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa:

Trung cấp tiếng Trung Online từ xa có thời gian đào tạo ngắn hơn, học nhanh hơn và lấy bằng sớm hơn, học viên được linh động thời gian và địa điểm học tập. Cụ thể:

Thời gian và địa điểm học thuận tiện: 

Anh/ chị có thể học tập mọi lúc, mọi nơi theo nhu cầu của bản thân mình. Tranh thủ thời gian rảnh, có thể thu xếp được để học tập một cách thuận lợi và hiệu quả nhất. Dù ở đâu, vào thời điểm nào nếu muốn bạn cũng có thể vào bài giảng, bắt đầu thời gian học tập của bản thân mình.

Tiết kiệm chi phí tối đa:

Lộ trình học do học viên hoàn toàn quyết định, không kèm thêm bất kỳ chi phí đi lại, tài liệu được dùng cả đời. Do đó, hình thức đào tạo này không phát sinh bất kỳ chi phí so với học tập truyền thống tại trường lớp. Đồng thời cũng giúp chúng ta có thể an toàn hơn, tránh những nguy hiểm có thể xuất hiện khi chúng ta ra đường.

Ưu Điểm Học Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa
Ưu Điểm Học Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa

Phù hợp với đối tượng bận rộn:

Hình thức đào tạo online từ xa đặc biệt phù hợp với những anh chị mong muốn vừa đi học, vừa đi làm và đã có kiến thức vững vàng về ngôn ngữ Trung. Điều đó nâng cao hơn hiệu quả công việc, đảm bảo cho việc học tập không chịu bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào. Điều đó càng giúp cho việc bổ sung kiến thức, kỹ năng cho bản thân hiệu quả, không có những tác động tiêu cực cho những công việc khác của mỗi người.

Đối Tượng Học Trung Cấp Tiếng Trung Online Từ Xa:

Chương trình đào tạo thiết kế dành cho mọi đối tượng học viên, bao gồm:

  • Đối tượng đã và đang đi làm các ngành nghề liên quan đến tiếng Trung nhưng chưa có bằng chứng nhận chính quy;
  • Đối tượng cần sát hạch hồ sơ công việc, có mong muốn bổ sung bằng cấp, làm đẹp CV;
  • Đối tượng ở xa và thường có ít thời gian dành cho việc học tập;
  • Đối tượng đã có kiến thức và kinh nghiệm ngành nghề;
  • Đối tượng có nguyện vọng học Văn bằng 2 – Trung cấp tiếng Trung.

Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa:

Với hình thức đào tạo này, các bạn tự do lựa chọn thời gian và địa điểm học tập, nhưng yêu cầu sự chủ động học tập cao của học viên. Nếu các bạn đã đi làm và có kinh nghiệm thì việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn, học tập nhanh hơn và tốt nghiệp sớm.

Khi hoàn thành chương trình học, các bạn chủ động liên hệ để đăng ký thi. Khi đó, đề thi sẽ được gửi về mail cá nhân. Sau khi các bạn hoàn thành bài thi, cơ sở đào tạo tiến hành chấm điểm và thông báo kết quả thi đến các bạn. Nếu vượt qua bài thi và đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp, đơn vị sẽ cấp bằng tốt nghiệp.

Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa
Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa

Học Phí Trung Cấp Tiếng TrungTừ Xa Là Bao Nhiêu?

Chương trình học Trung cấp tiếng Trung online từ xa có mức học phí thấp, chỉ từ 6000000đ/học kỳ. Với nhiều chính sách hỗ trợ học phí, đa số các trường hiện nay đều cho phép bạn học đóng học phí theo từng học kỳ. Theo đó, tổng số học phí mà các bạn phải đóng dựa trên trình độ hiện tại của các bạn. Cụ thể:

  • Học viên đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Học viên trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học VB2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

Nên Học Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa Ở Đâu?

Hiện nay Học viện Giáo dục I Learning đã và đang giảng dạy cho hàng nghìn sinh viên học từ xa . Lượng đầu ra của trường đạt mức cao trong toàn tỉnh. Có thể nói rằng, Học viện Giáo Dục I Learning đang cố gắng giảng dạy các chương trình học tốt nhất tại trường. Đây cũng là một lựa chọn cho tất cả các bạn.Mọi chi tiết xin liện hệ:

HỌC VIỆN GIÁO DỤC I LEARNING