CHI TIẾT SẢN PHẨM
Biệt Thự Đơn Lập

Các tuyến phố nhánh:
không gian thư giãn dành cho du khách

Các tuyến phố nhánh quy hoạch dạng ô bàn cờ mô phỏng | phố cổ Hội An, kết nối thành một mạng lưới phố & hẻm với những hoạt động thương mại quy mô nhỏ, dân dã.

Những quán nước, quán bia, café nhỏ. bản sắc địa phương cùng với các hoạt động vui chơi, văn nghệ trên đường phố sẽ làm khu vực này mang yếu tố hiện đại, sống động hơn nhưng vẫn gìn giữ bản sắc văn hóa của thương cảng Faifo.

Quy hoạch sản phẩm:

– Diện tích: điển hình 178m2 (8×22,25) – Chiều cao xây dựng: 3 tầng + tầng kỹ thuật tivate Window

Lợi Thế Sản Phẩm

Linh hoạt công năng, vừa để ở, vừa có thể biến tầng 1 thành shop để kinh doanh. Nằm trong khu phố mua sắm 24/7 đảm bảo để khả năng kinh doanh như shophouse.

Đường trước nhà 6m, vỉa hè 3m mỗi bên phù hợp các hoạt động kinh doanh nhỏ đậm chất phố Hội.

Khoảng cách giữa 2 dãy nhà quay lưng vào nhau là 4m, tạo thành những trục “công viên xương cá”, gia tăng không gian vui chơi cho trẻ nhỏ và sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế các phòng tối ưu mật độ xây dựng, gia tăng diện tích phòng tiếp xúc với thiên nhiên. Toàn bộ các phòng trong căn song lập đều có view sân vườn, 2 mặt phòng có cửa sổ hoặc logia để lấy ánh sáng tự nhiên.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Phòng kinh doanh đầu tư của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ thông tin chi tiết về mặt bằng từng căn cũng như những phân tích chuyên sâu về ưu, nhược điểm về Email và Số Điện Thoại cho Quý khách trong vòng 5- 10 phút làm việc.